คำถามที่พบบ่อย

สินค้า Pre-order พรีออเดอร์คืออะไร?

สินค้า Pre-order คือสินค้าที่ไม่ได้มีพร้อมส่งใน stock ของร้าน ลูกค้าต้องจ่ายเงินสำหรับการสั่งจองสินค้าก่อน ทางร้านจึงจะทำการสั่งสินค้าให้ ทางร้านทำหน้าที่รับฝากสั่งสินค้าจากสินค้าที่ลงในเว็บร้านเรา และSupplier ของเราเท่านั้น จากนั้นรอรับสินค้าตามวันที่ทางร้านกำหนดไว้ประมาณ 7-12 วัน จะเร็วหรือช้าเเตกต่างกันออกไปแล้วแต่การทำงานของแต่ละ Supplier ที่ทางร้านสั่งคะ 🙂

สินค้านำเข้าจากไหน? และกี่วันถึงจะได้รับสินค้า?

สินค้าของเรานำเข้าจาก Supplier ที่ฮ่องกง 100% ค่ะ สั่งตรงจากโรงงานและสั่งของทุกวันไม่มีเปิดปิดรอบ ซึ่งทำให้เราจัดส่งสินค้าได้ฟรี ระยะเวลาในการรอสินค้าประมาณ 7-12 วัน หลังจากลูกค้าโอนเงิน (ซึ่งระยะเวลาดังกล่าวไม่ได้แน่นอน สินค้าอาจมาถึงก่อนกำหนดบางท่านได้รับใน 5 วัน หรือมาหลังกำหนดก็เป็นได้ เเต่จะไม่ค่อยเกิน 14 วันคะ ถ้าหากติดช่วงเทศกาล / หรือทางผู้ผลิตส่งสินค้าออกมาล่าช้า เราจะแจ้งให้ทราบค่ะ

คุณภาพสินค้าเหมือนในรูปหรือไม่?

สินค้าของเรารับประกันเรื่องคุณภาพ มีมาตรฐาน เชื่อถือได้ สินค้าเหมือนในรูป ทุกชิ้นมีรูปถ่ายจากสินค้าจริง ทางเราจำหน่ายสินค้าจากดีไซเนอร์แบรนด์ที่ผลิตสินค้าโดยตรงค่ะ การดูภาพผ่านจอคอมพิวเตอร์รูปที่ถ่ายอาจมีแสง / สี ที่แตกต่างจากของจริงเพียงเล็กน้อย

ใส่คูปองส่วนลด Promo-code อย่างไร

ในหน้าสั่งซื้อและชำระเงิน คลิกตรงประโยคสีแดงด้านบนของหน้า(ดูในภาพ)

จากนั้นจะมีpop-upเด้งขึ้นมาถามรหัสคูปอง ต่อมาใส่รหัสคูปองที่ได้มา และกด Apply Coupon

เสร็จแล้ว ระบบจะทำการลดราคาให้อัตโนมัติ

กำลังอัพเดต…
  • ไม่มีสินค้าในตะกร้า